Dynasty Phim Truyền Hình Mỹ 2017 Hay Không Tưởng

0
2637
dynasty

Dynasty là một bộ phim truyền hình Mỹ, được làm lại dựa trên bộ phim cùng tên sản xuất những năm 1980. Được thực hiện bởi Josh Schwartz, Stephanie Savage, and Sallie Patrick

1. Diễn Viên Và Nhân Vật Chính Trong Phim Dynasty

Với sự tham của các diễn viên chính trong bộ phim Dynasty bao gồm:

  • Elizabeth Gillies trong vai Fallon Carrington, một nhà điều hành và người thừa kế một tập đoàn trong lĩnh vực năng lượng.
  • Natalie Kelley trong vai Cristal Flores Carrington, mẹ kế mới của Fallon, một người phụ nữ với quá khứ mờ ám.
  • James Mackay trong vai Steven Carrington – người anh trai đồng tính của Fallon, làm việc trong lĩnh vực môi trường và từ thiện.
  • Robert Christopher Riley trong vai Michael Culhane, tài xế riêng của nhà Carrington, người tình của Fallon.
  • Sam Adegoke trong vai Jeff Colby, một đối thủ kinh doanh của Blake
    Rafael de la Fuente trong vai Sam “Sammy Jo” Jones, cháu trai ương ngạnh của Cristal, vị hôn phu của Steven.
  • Alan Dale trong vai Joseph Anders, quản gia của gia đình Carrington.
  • Grant Show trong vai Blake Carrington, tỷ phú, tổng giám đốc của tập đoàn Carrington Atlantic, kết hôn với Cristal, và là cha của Fallon và Steven.

nhân vật trong phim dynasty

2. Bối Cảnh Bộ Phim Dynasty

Phim Dynasty bắt đầu khi người thừa kế Fallon Carrington không hài lòng khi phát hiện ra người cha tỷ phủ Blake của cô sẽ đính hôn với Cristal – một nhân viên trong công ty gia đình. Với mục đích chia rẽ cặp đôi cũng như có kinh phí cho dự án của mình, Fallon đã hợp tác với kẻ thù của Blake, cũng là nhân viên cũ – Jeff Colby. Trong khi đó, đứa cháu cơ hội của Cristal là Sam – người có quan hệ tình cảm với anh trai Steven của Fallon, lại xuất hiện đe dọa đến bí mật trong quá khứ của Cristal. Nhà Carringtons buộc phải đoàn kết thành một thể thống nhất trước những ảnh hưởng nghiêm trọng từ cái chết đáng nghi ngờ của Matthew – người yêu cũ của Cristal. Tuy nhiên sự hài hòa trong biệt thự nhà Carrington thì không giữ được lâu.

Phiên bản phim mới lần này đã có một vài sự thay đổi so với bản gốc năm 1980 như chuyển bối cảnh phim từ Denver, Colorando sang Atlanta, Georgia; chuyện Steven là người đồng tính không còn là vấn đế với Blake; đổi giới tính của kẻ cơ hội Sammy Jo từ phụ nữ sang một người đàn ông đồng tính. Thêm vào đó, trong phiên bản mới này, cả Cristal và cháu của cô – Sammy Jo đều là người Tây Ban Nha; tài xế riêng Michael Culhane và nhà Colby đều là người Mỹ gốc Phi.

3. Nội Dung Chính Trong Phim Dynasty

Không chỉ Trung Quốc mà người Mĩ, hay chính xác hơn là Netflix, vẫn có thể cho ra mắt những bộ phim “cung đấu” không kém phần hấp dẫn. Với bối cảnh hiện đại xoay quanh những âm mưu tranh giành gia sản của một tập đoàn khổng lồ, Dynasty (Tạm dịch: Triều Đại) là tác phẩm mà các “mọt phim” không thể bỏ qua.

Nội Dung Chính Trong Phim Dynasty

Dynasty không khác gì một bộ phim “cung đấu” với bối cảnh thời hiện đại với các màn “tranh sủng” của vị tỉ phú Blake Carrington. Dần dần, người xem sẽ được chứng kiến những âm mưu ám hại lẫn nhau vô cùng hấp dẫn hay những mối quan hệ, lật mặt đan xen chồng chéo cực kì phức tạp và kịch tính.

4. Ngày Khởi Chiếu

Tin tức đầu tiên được thông báo từ tháng 9 năm 2016 rằng bộ phim sẽ được sản xuất vào tháng 5 năm 2017. Dynasty chính thức được khởi chiếu từ ngày 11 tháng 10 năm 2017 tại Mỹ trên kênh The CW và trên toàn cầu thông qua mạng Netflix vài ngày sau đó. Ngày 8 tháng 11 năm 2017. The CW thông báo bộ phim sẽ có 22 tập. Vào ngày 2 tháng 4 năm 2018, The CW thông báo bộ phim sẽ có mùa thứ 2.

5. Đánh Giá

Dynasty là một bộ phim xuất sắc với nội dung tranh sủng trong một gia đình thời hiện đại. Không còn quá nhàm chán với những bộ phim tương tự trong hoàng cung của Trung Quốc.

Xây dựng được những hình ảnh “chanh xả”: Với nội dung xoay quanh một gia đình tỉ phú, Dynasty là nơi mà tất cả mọi thứ trông đều đẹp đến mức phát “điên”. Từ con đường, hàng cây cho tới bối cảnh, những chiếc siêu xe hay trang phục đều được thiết kế nêu bật tính “sang chảnh” của bộ phim.

1 cảnh trong phim dynasty

Nội dung “tranh sủng” hấp dẫn: Dynasty không khác gì một bộ phim “cung đấu” với bối cảnh thời hiện đại với các màn “tranh sủng” của vị tỉ phú Blake Carrington. Dần dần, người xem sẽ được chứng kiến những âm mưu ám hại lẫn nhau vô cùng hấp dẫn hay những mối quan hệ, lật mặt đan xen chồng chéo cực kì phức tạp và kịch tính.

6. Lời Kết

Đây là bộ phim thời hiện đại khá hay nói về cuộc sống tranh giành ngôi vương của các bà vợ trong một gia đình tỷ phú. Tranh giành tìm cảm, quyền lực, địa vị,… Bộ phim này sẽ rất hấp dẫn với các chị em phụ nữ và một phần nam giới đam mê phim triều đại.

5 | ★ 535