【TOP 5】Thông Tin Về Giá Trị Mụn Ở Bệnh Viện Da Liễu Tp.HCM

0
2647
Bệnh Viện Da Liễu TPHCM
Bệnh Viện Da Liễu TPHCM

Bệnh Viện Da Liễu Tp.HCM là cơ sở trị mụn được rất nhiều người quan tâm, tới khám và chữa. Tuy nhiên thì còn có nhiều thắc mắc hoặc thông tin cho một số bạn chưa biết. TOP 5 Reviews sẽ chia sẻ 5 thông tin mà bạn cần biết khi đi khám và trị mụn. Đặc biết là có rất nhiều bạn quan tâm đến giá trị mụn ở Bệnh Viện Da Liễu Tp.HCM là bao nhiêu.

1. Tổng Quan Bệnh Viện Da Liễu Tp.HCM

Bệnh Viện Da Liễu TP Hồ Chí Minh là một Bệnh viện chuyên khoa hạng I trực thuộc Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh, là tuyến cao nhất của Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam về các bệnh Da, bệnh Phong và Nhiễm khuẩn lây qua Tình dục, được Bộ Y tế giao nhiệm vụ giúp Bệnh Viện Da Liễu Trung ương chỉ đạo chuyên khoa Da liễu 21 tỉnh, thành phố phía Nam

Hiện tại bệnh viện có 8 khoa, với 120 giường điều trị nội trú. Bao gồm: Khoa Khám Bệnh khám chữa bệnh ngoại trú và bệnh nhân Bảo Hiểm Y Tế, khoa Lâm sàng 1, khoa Lâm sàng 2, khoa Lâm sàng 3, khoa Phục Hồi Chức năng, khoa Khoa Xét nghiệm, hoa Chống Nhiễm Khuẩn, khoa Dược

Khoa khám bệnh - Bệnh Viện Da Liễu TPHCM
Khoa khám bệnh – Bệnh Viện Da Liễu TPHCM
 • Địa chỉ: Bệnh viện Da Liễu TPHCM nằm tại Số 2 đường Nguyễn Thông, phường 6, quận 3, TPHCM
 • Điện thoại: 0908.051.200
 • Trong giờ: 08.39308131
 • Ngoài giờ: 0901.365.638

Xem thêm: Thuốc Trị Mụn 15K

2. Kinh Nghiệm Khám Và Trị Mụn Tại Bệnh Viện Da Liễu Tp.HCM

2.1 Các bác sĩ giỏi bệnh viện da liễu

Tại đây có rất nhiều bác sĩ giỏi về chuyên môn và rất tận tâm với nghề. Một số bác sĩ giỏi được kể tên như: Vũ Hồng Thái, Phạm Văn Bắc, Nguyễn Thanh Hùng, Nguyễn Thị Phan Thúy, Võ Thị Đoan Phượng, Vũ Thị Phương Thảo, Võ Thanh Phương.

2.2 Thông tin các tuyến xe buýt đi Bệnh Viện Da Liễu TPHCM

Một số tuyến xe bus đến bệnh viện da liễu TPHCM, nhằm giúp bệnh nhân thuận tiện hơn trong việc đi lại. Có các tuyến xe bus sau:

Các tuyến xe buýt đi Bệnh Viện Da Liễu TPHCM
Các tuyến xe buýt đi Bệnh Viện Da Liễu TPHCM
 • Tuyến 149: Hướng di chuyển: Bến Thành – Bảy Hiền – Cư Xá Nhiêu Lộc.

Tuyến xe này đi ngang đường Bà Huyện Thanh Quan. Từ đây bạn có thể đi bộ xuống đường Hồ Xuân Hương, ra đường Nguyễn Thông cách đó không xa. Bạn sẽ đến được bệnh viện Da liễu TP HCM.

 • Tuyến xe 65: Hướng di chuyển: Bến Thành – Bến xe Miền Đông.

Tuyến xe này đi ngang ngã tư Nguyễn Đình Chiểu – Cách Mạng tháng 8. Bạn có thể xuống xe ở đây và đến bệnh viện Da liễu TPHCM cách đó khoảng 100m ở góc đường Nguyễn Thông – Hồ Xuân Hương, khá thuận lợi.

 • Tuyến xe 13: Hướng di chuyển: Bến Thành – Bx An Sương – Củ Chi.

Tương tự tuyến 65, tuy nhiên đây là tuyến xe buýt nhanh đi Củ Chi, giá vé sẽ cao hơn một chút so với các chuyến xe thông thường. Đồng thời không áp dụng cho vé xe sinh viên.

2.3 Lưu ý khi khám bệnh tại Bệnh Viện Da Liễu Tp.HCM

Lưu ý khi khám bệnh tại Bệnh Viện Da Liễu Tp.HCM
Lưu ý khi khám bệnh tại Bệnh Viện Da Liễu Tp.HCM
 • Trước khi đi khám bạn có thể đặt lịch khám qua tổng đài 0909 100 819. Cần chuẩn bị các giấy tờ cá nhân như thẻ BHYT, giấy chuyển viện, giấy tái khám, đơn thuốc nếu có.
 • Tới cổng bệnh viện bạn cứ chạy thẳng vào gửi xe. Một điều cần cảnh giác đó là bên ngoài bệnh viện có rất nhiều cò, liên tục dụ dỗ bệnh nhân đến các phòng khám khác.
 • Khoa khám bệnh ở khu B, đi thẳng vào, trên tường có rất nhiều bảng hướng dẫn có thể nhìn đó để rõ hơn.
 • Nếu chưa có sổ khám bệnh thì quầy bán sổ mua ngay một cuốn với giá 4.000đ. Sau đó điền đầy đủ thông tin tên họ, địa chỉ.
 • Tiếp theo đến quầy số 1 nộp sổ đóng tiền khám bệnh 20.000đ. Đợi vài phút để lấy số thứ tự rồi vào khám. Nếu đợi quá lâu bạn có thể lựa chọn gói khám nhanh.
 • Bệnh viện Da liễu có rất nhiều bảng hướng dẫn quy trình khám bệnh thông thường, khám bệnh BHYT tại phòng số 16. Bệnh nhân nên chịu khó quan sát và làm theo sẽ không mất nhiều thời gian và không bị cò lừa đảo.
 • Sau khi khám bệnh thì ra nhà thuốc nộp sổ, đóng tiền lấy thuốc. Ở đây có 2 nhà thuốc, bạn mua ở nhà thuốc nào cũng được. Tại đây có bảng danh mục thuốc bình ổn. Khi đi khám nên chuẩn bị tối thiểu 500.000 đồng trong túi.

Xem thêm: Kem Trị Mụn YanHee Thái Lan

3. Quy Trình Khám Và Điều Trị Mụn Ở Bệnh Viện Da Liễu Tp.HCM

 • Bước 1: Tới cổng bệnh viện gửi xe và vào lấy số, mua sổ điền đầy đủ thông tin vào. Trước cổng bệnh viện mình thấy có rất nhiều “cò” bán số. Tốt nhất bạn chịu khó xếp hàng chờ đến lượt chứ đừng nghe chèo kéo. Đợt trước mình thấy có người bị lừa rồi đấy.
 • Bước 2: Lại quầy số 1 nộp sổ và đóng tiền khám ban đầu.
 • Bước 3: Tới phòng khám theo hướng dẫn tại quầy nhận bệnh. Để sổ vào rổ ngoài cửa chờ tới lượt y tá sẽ gọi tên. Trường hợp khám BHYT bạn đi thẳng tới phòng 16 để khám.
 • Bước 4: Bác sĩ khám bệnh và chỉ định điều trị
Quy trình khám BHYT ở bệnh viện Da Liễu TPHCM
Quy trình khám BHYT ở bệnh viện Da Liễu TPHCM
Quy trình khám không BHYT ở bệnh viện Da Liễu TPHCM
Quy trình khám không BHYT ở bệnh viện Da Liễu TPHCM
Quy trình khám VIP ở bệnh viện Da Liễu TPHCM
Quy trình khám VIP ở bệnh viện Da Liễu TPHCM

4. Lịch Khám Chữa Bệnh Tại Bệnh Viện Da Liễu Tp.HCM

Bệnh viện Da Liễu có làm việc cả ngày thứ 7 và chủ nhật Hoài nhé. Hai ngày này là khám theo yêu cầu và khám ngoài giờ. Cụ thể lịch tiếp nhận thăm khám và điều trị mụn ở bệnh viện Da Liễu như sau:

 • Từ thứ 2 đến thứ 6

Trong giờ hành chính: 7h sáng đến 16h chiều
Khám ngoài giờ: 16h-18h30

 • Thứ 7

Khám theo yêu cầu : 7h30 – 15h00
Khám ngoài giờ: 16h – 18h30

 • Chủ nhật

Chỉ khám theo yêu cầu từ 7h30 – 15h

5. Chi Phí Khám Và Giá Điều Trị Mụn Ở Bệnh Viện Da Liễu Tp.HCM

Phí khám ban đầu: Đóng lúc nộp sổ đăng ký khám

 • Khám thường: 30.000 VNĐ.
 • Khám dịch vụ, ngoài giờ: 50.000 VNĐ.
 • Khám nhanh: 100.000 VNĐ.
 • Khám bệnh nhanh và mua thuốc nhanh: 150.000 VNĐ.
 • Khám bệnh VIP: 300.000 VNĐ.

Riêng về phần giá điều trị mụn ở Bệnh Viện Da Liễu Tp.HCM thì cái này còn tùy theo tình trạng mụn và phương pháp điều trị nữa. Nhưng mà chắc chắn ở đây rẻ hơn nhiều so với mấy phòng khám tư hay thẩm mỹ viện rồi, bệnh viện nhà nước mà.

Nếu chỉ bị mụn nhẹ mà uống với bôi thuốc ở nhà thì chỉ tốn khoảng vài trăm thôi. Như mình bị nặng phải bôi tế bào gốc rồi đốt ánh sáng nữa nên hết tất cả hơn 3 triệu nhé (mình không có bảo hiểm). Vì công cuộc làm đẹp nên phải cố lên nha cá bạn, hãy kiên trì rồi sẽ thành công.

Mong rằng những thông tin trên đây sẽ góp phần giúp đỡ mọi người có thêm kinh nghiệm trong việc đi khám. Để tránh thời gian chờ đợi lâu, bị cò lừa đảo, tránh tiền mất, tật mang. Chúc các bạn luôn vui khỏe!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here