10 Kênh Youtube Việt Nam được đăng ký nhiều nhất 2021

0
2560
TOP 10 Kênh Youtube Việt Nam

Bạn truy cập vào YouTube nhưng bạn đã biết những kênh có nhiều lượt đăng ký tại Việt Nam chưa nhỉ? Hãy cùng bài viết bên dưới đây tìm hiểu về 10 kênh youtube có lượt đăng ký nhiều nhất ở Việt Nam năm 2021 nhé!

1. POPS Kids

13,5 Tr người đăng ký

POPS Kids – Ngôi Nhà Giáo Dục Và Giải Trí Hàng Đầu Cho Trẻ

POPS Kids là kênh giải trí, giáo dục hàng đầu cho thiếu nhi với nội dung an toàn và đa dạng. POPS Kids cung cấp các video ca nhạc thiếu nhi như Mầm Chồi Lá, các clip hướng dẫn vẽ tranh trong series Siêu Nhân Bút Chì và nhiều chuyên mục hấp dẫn khác.


2. FAP TV

12,5 Tr người đăng ký

FAPTV được thành lập vào ngày 14/02/2014 bởi các thành viên: Đạo diễn Trần Đức Viễn, Rapper Thái Vũ (Black Bi), AT117 (Tài trợ về thiết bị) và người mẫu Ribi Sachi với niềm đam mê về nghệ thuật, mong muốn tạo ra điều khác biệt so với các nội dung video trên các mạng xã hội.

Năm 2014 cũng là thời điểm mạng xã hội Youtube phát triển mạnh tại Việt Nam, các tiểu phẩm của nhóm ban đầu rất may mắn được cộng đồng mạng đón nhận, và thật sự tạo ra dấu ấn riêng khi Producer Trần Long, Vinh Râu cùng Huỳnh Phương tham gia trong sitcom Cơm Nguội. Nhóm hy vọng kênh FAPTV là nơi mọi người có thể truy cập để giải trí sau những giờ làm việc để giải toả những căng thẳng, mệt mỏi bằng những tình huống hài về các cuộc sống đời thường được kể theo cách riêng, dí dỏm và hài hước của FAPTV.


3. NTN Vlogs

9,61 Tr người đăng ký

NTN Vlogs được sở hữu bởi Nguyễn Thành Nam (sinh ngày 31 tháng 1 năm 1994) hay còn được biết đến với nghệ danh NTN là một YouTuber nổi tiếng người Việt Nam. Kênh YouTube của anh là kênh YouTube có lượt đăng ký cao thứ ba tại Việt Nam. Nguyễn Thành Nam nổi tiếng vì là người tiên phong trong lĩnh vực Vlog trên YouTube nhưng anh cũng nổi tiếng vì các phát ngôn, hành động câu view, nội dung gây tranh cãi và đặc biệt là những lần nói lời từ giã sự nghiệp YouTube rồi xuất hiện trở lại khiến cư dân mạng khó hiểu.


4. Cris Devil Gamer

9,51 Tr người đăng ký

Cris Devil Gamer là kênh YouTube của Cris Phan. Cris Phan tên thật là Phan Lê Vy Thanh (sinh ngày 1 tháng 6 năm 1993 tại tỉnh Kiên Giang). Là một nam YouTuber, streamer, diễn viên người Việt Nam.

Cris Devil Gamer có nội dung về giải trí giúp các bạn hiểu rõ hơn về các game trong nước và nước ngoài, giúp các bạn thư giãn sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng, với những videos bình luận về game và cho bạn một cái nhìn rõ hơn về chúng.


5. Kênh Thiếu Nhi – BHMEDIA

9,27 Tr người đăng ký

Kênh thiếu nhi dành cho các bạn nhỏ với những video có nội dung bổ ích, vui nhộn: Truyện cổ tích, MV Nhạc thiếu nhi sôi động, Hoạt Hình 3D vui nhộn, Siêu Nhân hấp dẫn, Phim cổ tích, Ảo Thuật, Dạy Vẽ…


6. Vie Channel – HTV2

8,93 Tr người đăng ký

Vie Channel – HTV2, kênh phát sóng chính thức các chương trình giải trí Việt được khán giả cả nước yêu thích nhất: Rap Việt, Siêu Trí Tuệ, Người Ấy Là Ai, Nhanh Như Chớp Nhí, Ai Là Số 1, Bếp Vui Bùng Vị, Số Độc Đắc, Gạo Nếp Gạo Tẻ, Hải Đường Trong Gió, Cô Thắm Về Làng…


7. Thơ Nguyễn

8,85 Tr người đăng ký

Nguyễn Thị Hồng Thơ, một số nguồn gọi là Nguyễn Hồng Thơ (sinh ngày 1 tháng 1 năm 1992), thường được biết đến với tên gọi Thơ Nguyễn, là một nữ YouTuber, nhà sản xuất video và nghệ sĩ parody người Việt Nam. Cô nổi tiếng với các video dành cho trẻ em trên kênh YouTube Thơ Nguyễn.


8. Pops Music

8,8 Tr người đăng ký

Kênh YouTube âm nhạc hàng đầu Việt Nam hiện nay.

POPS Music hiện đã và đang là đối tác của các ca sĩ, nghệ sĩ hàng đầu tại Việt Nam từ năm 2007 với nội dung âm nhạc mới hằng ngày. Tại POPS Music bạn có thể tìm thấy những bài hát nổi tiếng thuộc nhiều thể loại nhạc đa dạng như POP, Bolero, EDM, Remix và những kênh của ca sĩ hàng đầu hiện nay, các nhà sáng tác nhạc, soạn giả, các nhà sản xuất nội dung, ca sĩ hải ngoại nổi tiếng.


9. Sơn Tùng M-TP Official

8,71 Tr người đăng ký

Là kênh youtube của Ca sĩ Sơn Tùng MTP. Sơn Tùng tên thật là Nguyễn Thanh Tùng (sinh ngày 5 tháng 7 năm 1994), thường được biết đến với nghệ danh Sơn Tùng M-TP, là một nam ca sĩ kiêm sáng tác nhạc, rapper và diễn viên người Việt Nam.

Kênh YouTube của Sơn Tùng có nội dung là những MV ca nhạc và những sự kiện của nam ca sĩ này.


10. iGAMING TV

8,04 Tr người đăng ký

iGAMING TV channel sản xuất những video về chiến tranh Nerf của hai anh em và những cuộc chiến tranh dành đồ ăn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here