5 Cách tăng like, buff like Facebook nhanh và hiệu quả nhất hiện nay

0
2581
like facebook

Like Facebook là một hoạt động không thể thiếu đối với những người dùng Facebook hiện nay trong thời đại công nghệ 5.0. Tuỳ theo mỗi người sẽ có những mục đích riêng về nhu cầu tăng Like Facebook hoặc các icon cảm xúc. Để có thể tăng like nhanh chóng thì TOP 5 Reviews sẽ chia sẻ đến mọi người 5 cách tăng like nhanh nhất nhé.

Các hình thức tăng Like Facebook:

  • Tăng like bài viết facebook
  • Tăng like Fanpage

1. Tạo nội dung thu hút

Đây là cách tăng like Facebook thủ công cần phả tốn nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên sẽ nhận được lượng like tự nhiên và tạo được lượng tương tác ổn định, chất lượng nhất. Trong giới MMO thường gọi là like sạch.

Bằng cách sáng tạo nội dung độc lạ hoặc sưu tầm, chia sẻ các nội dung mà nhiều người quan tâm hoặc thích xem. Có thể sử dụng nội dung phù hợp với các đối tượng mà bạn muốn hướng đến. Có thể là những nội dung hài hước, tâm trạng hay những tin tức mới và đáng chú ý hoặc là tin “hot”.

ạo nội dung facebook thu hút

Để có nhiều like Facebook hơn nữa thì bạn có thể chia sẻ những nội dung này vào các nhóm để kéo tương tác và sẽ tăng like nhiều hơn và nhanh hơn.

Nhiều người còn sử sử dụng hình thức chạy quảng cáo các nội dung này để tiếp cận được nhiều người hơn. Và hiển nhiên nhiều người xem thì tỉ lệ like cũng tăng theo.

2. Tương tác trên cộng đồng

Tương tác cộng đồng cũng là 1 cách tăng like Facebook tự nhiên hiệu quả. Cách này thường được sử dụng cho các shop bán hàng, vừa có like vừa bán được hàng.

Tương tác trên cộng đồng facebook

Thủ công (miễn phí): Hằng ngày bạn cần phải đi like, coment ở những nội dung khác trên Facebook để có tương tác qua lại với những người dùng. Người ta thường nói đây là đi like dạo và coment dạo. Cách tăng like Facebook này khá vất vả và tốn nhiều thời gian của bạn.

Auto tương tác: Bằng việc sử dụng công cụ trả phí bạn sẽ không cần phải đi tương tác bằng tay. Bạn chỉ cần cài đặt số lượng cho công cụ tự đi like và coment vào những nội dụng trên Facebook là tự nó sẽ thay bạn làm tất cả.

3. Like chéo (trao đổi like)

Like chéo hay còn gọi là trao đổi like giữ các user Facebook với nhau, có thể là Facebook cá nhân hoặc FanPage. Bạn chỉ cần tham gia các nhóm trao đổi like trên Facebook và thực hiện theo quy định của nhóm đó.

Hình thức hoạt động của các nhóm này là bạn sẽ đi like cho người khác và người đó sẽ like lại cho bạn. Cách làm này cũng khá lâu và thường bị hạn chế về số lượng thành viên tham gia Like Chéo trong nhóm.

Like chéo (trao đổi like)

Ngoài ra thì cũng có một số công có thể like chéo cho nhau sử dụng miễn phí, nhưng bạn sẽ có một số hạn chế. Bạn chỉ cần mở công cụ đó lên và nó sẽ đi like người khác và mỗi lượt like thành công bạn sẽ được 1 số điểm nhất đình (tuỳ thuộc vào từng nhà phát triển công cụ đó). Và số điểm bạn tích luỹ được bạn sẽ dùng để trả cho những người sẽ like Facebook của bạn.

4. Sử dụng công cụ tăng like miễn phí

Công cụ tăng like miễn phí nhanh hay còn gọi là “H ắ c k Like”. Rất nhanh, bấm cái là có like liền nhưng sẽ bị giới hạn và đánh đổi.

Tuy nói là buff like miễn phí nhưng thực tế thì không có gì là miễn phí đâu các bạn à. Bạn sẽ phải sử dụng 1 tài khoản Facebook để đăng nhập và sử dụng công cụ tăng like Facebook miễn phí này.

Sử dụng công cụ tăng like miễn phí

Khi sử dụng cũng đồng nghĩa với việc bạn đồng ý cho công cụ đó thu thập mã TOKEN của bạn và sử dụng cho mục đích riêng của họ. Điều này sẽ ảnh hưởng đến tài khoản Facebook của bạn, bạn có thể tìm hiểu thêm về TOKEN Facebook tại chị Gu Gồ.

Giới hạn của cách tăng like Facebook này là bạn chỉ sử dụng được một giới hạn nhất định từ 100 – 300 like tuỳ từng công cụ.

5. Tăng like Facebook thu phí

tăng like Facebook thu phí

Đây có lẽ là cách làm nhanh và đơn giản chỉ bị hạn chế bởi khả năng tài chính của bạn. Tất cả đều được tự động và có support đầy đủ cho bạn, việc của bạn chỉ cần làm là trả tiền cho bên dịch vụ cung cấp.

Một số đơn vị cung cấp dịch vụ tăng like Facebook và các dịch vụ khác về Facebook tốt nhất hiện nay:

  • Đang cập nhật …
5 | ★ 782

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here